Trong những năm gần đây, công cuộc chuyên môn hóa trong ngành sản xuất đã giúp nhà sản xuất tăng lên đáng kể công suất và lợi nhuận kinh doanh. vì như vậy, số tiền đưa vào tăng trưởng năng lực sản xuất luôn được các đơn vị sản xuất quan tâm


Nhưng, ít ai hiểu rằng khi tăng nhiều năng suất sản xuất nhưng không phân bổ xây dựng và tăng cường an toàn như: giầy, găng tay bảo hộ lao động đối với nhận sự sản xuất thì phần trăm sự cố lao động sẽ tang lên, kế hoạch sản xuất và kế hoạch đầu tư bị giảm sút nghiêm trọng. vậy, để nâng hiệu suất lao động đi đôi tăng trưởng lâu dài, mỗinhà sản xuất đều cố gắng cam kết an toàn cho công nhân. Nên công nhân, đồng thời với việc nâng kỹ năng và sự chuyên nghiệp về quyền được đảm bảo an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.
Định hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong công ty
Theo Quá trình hội nhập thế giới, bây giờ một nhà sản xuất được nhìn nhận là có thế mạnh cạnh tranh và nhiều lợi thế tiềm năng phát triển khi đồng hành với những công cụ mới, công ty đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ những nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong các tiêu chí hàng đầu để đơn vị xây dựng tồn tại và ngày càng bền vững.


Anh Phạm Văn An, Điều hành nhân sự của một công ty máy móc ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A cho biết: “Hằng năm, cứ mỗi đợt nghỉ Mùa tết xong, công ty lại nhức đầu trong việc phải con người mới thay thế số công nhân bỏ việc tại phân xưởng! Uy lực truyền miệng trong bộ phận người làm thuê lợi hại, với năm bảy người “rỉ tai” nhau như vầy có nhà máy điều kiện hay hơn đang tuyển là doanh nghiệp mất đi vài chục nhân sự. Lúc này công ty phải tranh giành với đối thủ trong việc giành lấy nhân sự có trình độ cao. Ngoài chuyện lương, thưởng, người người lao động cũng rất chú trọng tới các nhu cầu khác như sự chuyên nghiệp, việc bảo hộ an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh Phi, với đặc trưng môi trường công tác nhiều máy móc, một trong cũng khiến tất cả công nhân lo lắng, năng suất lao động đi xuống chưa kể nhiều người sẽ rời đi sang nhà máy khác.
An toàn lao động làm nên thương hiệu cho đơn vị xây dựng
Hiện nay, để cam kết an toàn nhân viên và tiến hành cam kết lưu tâm tới sức khỏe người công nhân, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn trang bị y phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, sản phẩm có tác dụng bảo vệ nhiều nhất cho người công nhân.
Thương hiệu giày công nhân được mua nhiều nhất hiện tại có thể nhắc đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung ứng các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân sự, giày công trường với chất liệu 100% da thật (bò/trâu) dày từ 1,4mm trở lên, đảm bảo độ bền tốt; chất liệu đế là cao su chống dầu có tính ma sát với độ bám cao, chống trơn trợt và tính năng chịu nhiệt tốt. Mũi giày và miếng lót đế giầy làm bằng kim loại, ngăn chặn vật nặng va vào và hạn chế rủi ro với những vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: