Túi PE phòng chống tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cất giữ các vật liệu cần tránh khỏi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, tránh ma sát…


Túi ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và cung cấp rộng rãi ngoài thị trường với nhiều mẫu mã như: túi nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Trong đó, bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều công nhân lựa chọn với nhiều chủng loại với kết cấu và chức năng đặc biệt.

Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi màu đen được sản xuất từ LDPE, carbon có tác dụng giải phóng điện tĩnh tốt giữ an toàn các thiết bị và công cụ điện tử tránh khỏi ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Hay là, túi phòng chống tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng ngăn ngừa sáng tốt, sản phẩm được dùng chủ yếu trong lưu trữ các thiết bị mạng viễn thông, nhạc cụ, sản phẩm hàng không…


Những loại túi PE ngăn chặn tĩnh điện khác là PAB – 04. Túi này được sản xuất từ vật liệu PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các phụ kiện điện tử, bảng mạch PC… Loại này được thiết kế theo các mẫu túi có nắp đậy, hình tròn…khá là đa dạng để bảo quản thiết bị một cách tối ưu khỏi tĩnh điện.


Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có chức năng phục hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy các vật dụng bên trong, ở giữa được đệm khí chứa đầy không khí nên sẽ chống sốc điện, ma sát, lưu trữ các sản phẩm điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách an toàn.


Dạng cuối là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn tĩnh điện giá rẻ, không có mùi, được dùng rộng rãi do chức năng hàn nhiệt tốt khi nhiệt độ xuống thấp.


Túi PE ngăn tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng cung cấp không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên phân phối các loại túi PE phòng chống tĩnh điện với mức giá hợp lý, chất lượng khỏi chê mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong việc lưu trữ các vật dụng dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, sản phẩm quân sự…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: