Hỏi: Chào bác sĩ, em có đứa bạn có lúm đồng tiền tự nhiên rất xinh, em cũng muốn có được đôi má lúm xinh xắn như vậy. Em đang có ý định đi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhưng em không biết làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp nữa. Vậy bác sĩ cho em hỏi làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp ạ? Xin cảm ơn bác sĩ ( Ngọc Diễm – Vũng Tàu).
Trả lời: Ngọc Diễm thân mến! Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Từ lâu má lúm đồng tiền vốn được xem như nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho tài lộc, may mắn, thịnh vượng và phú quý.

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ thì bất kỳ ai cũng có thể có được sự may mắn đó. Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó khâu lại bằng chỉ.

Xem chi tiết tại : Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt bao nhiêu tiền
phẫu thuật khuôn mặt hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: