Các cách trị mụn đầu đen hiệu quả. Mụn đầu đen khiến làn da bạn trở nên xấu đi rất nhiều với việc xuất hiện những chấm đen trên da . Khiến da bạn không còn mềm mịn nhìn có cảm giác sần sùi rất khó chịu cho bạn. Với những tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt với mụn đầu đen khó chịu đem lại cho bạn sự tự tin.
>> Kem tẩy da chết cho mặt tốt nhất
Tẩy da chết
Tẩy da chết là một trong những nguyên tắc cơ bản không chỉ với da có mụn đầu đen mà còn áp dụng với tất cả các loại da khác bạn nhé. Nó giúp da thông thoáng hơn. Tình trạng mụn đầu đen xuất hiện cũng do những lỗ chân lông bị bịt kín gây ra tình trạng mụn. Vì thế bạn nên tẩy da chết từ 1-2 lần / tuần.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết kem tẩy da chết nào tốt nhất để tìm ra được cho mình những phương pháp tẩy da chết tốt nhất nhé
>> Học hỏi cách tẩy trang của sao hàn
Sử dụng banking soda
Đây là một trong những nguyên liệu làm đẹp tốt cho da . Nó giúp loại bỏ đi toàn bộ những bụi bẩn cũng như bã nhờ lưu lại trên da bạn
Sử dụng banking so da bằng cách bạn trộn đều với nước để được hỗn hợp sệt bạn sử dụng massage mặt trong khoảng thời gian 10’ rồi đợi thêm 20’ rồi rửa sạch mặt với nước ấm. Với cách này bạn nên áp dụng 2 lần 1 tuần.
Hướng dẫn : cách sử dụng sinh tố để tẩy nám và tàn nhang
Sử dụng bột quế
Bột quế không chỉ có tác dụng trị mụn mà nó còn giúp da sáng và căng mịn hơn.
Sử dụng 1 thìa bột quế kết hợp với 2 thìa mật ong trộn đều lên thoa lên khu vực bị mụn và để qua đêm. Sáng rửa sạch mặt với nước ấm. Bạn thực hiện liên tục trong vòng 10 ngày để nói lời tạm biệt với mụn đầu đen nhé.
Cách Dưỡng ẩm cho da trong mùa hanh khô cho các loại da
Ngoài việc sử dụng bột quế bạn có thể chọn lựa cách sử dụng trà xanh

Kết hợp 1 thìa trà xanh khô với 2 thìa nước thành hỗn hợp đặc đắp lên da trong khoảng thời giạn 3-5’ Sau đó massage da nhẹ nhàng rồi rửa sạch mặt với nước ấm. Thực hiện 2-3 lần một tuần nhằm đạt được kết quả rõ rệt.

Các bài khác cùng chuyên mục: