Để có được đôi mắt đẹp và quyến rũ thì ngoài việc sở hữu một làn mi phía trên dài và cong vút tự nhiên cũng không thể thiếu được vai trò từ làn mi bên dưới. Tuy nhiên làm thế nào để trang điểm, chải chút cho làn mi dưới thêm dày và đẹp thì không phải bất cứ bạn nào cũng có thể làm được. Bởi lẽ làn mi dưới rất khó để chăm chút cho nó đẹp hơn mà không bị lem…
Hãy cùng Artdeco tham khảo cách chải mascara cong cho mi dưới, dày và đẹp hơn để bổ sung thêm vào kiến thức về cách chăm sóc, cách làm dài mi được tốt nhất bạn nhé!
>>>>> mascara trong suốt không màu


Công cụ hỗ trợ trong việc chải mascara cho mi dưới


Dụng cụ để đẩy lông mi


Mascara đầu hơi cong. Có nhiều màu tương ứng với masca dùng để chải cho mi trên.


Cách chuốt


Bước 1 Bạn lấy đầu của cây chuốt macara chấm chút thuốc, sau đó dùng dụng cụ đẩy lông mi hàng dưới cọ vào cây macara đó. Tiếp theo nhẹ nhàng luồn xuống hàng mi dưới đẩy từng sợi mi cong lên.


Bước 2 Đặt cây chuốt mascara thẳng. Sau đó nhẹ nhàng chải.


Bước 3 Bạn xoay ngang cây chuốt mascara và chải các sợi mi hết lên.


Bước 4 Ngắm hàng mi cong vút.


>>> Dùng mascara nào tốt không lem


Bí quyết chải mascara giúp mi dưới dày và đẹp hơn sẽ chính là những thông tin cần thiết mà bạn cần phải áp dụng để có được làn mi đẹp khiến đôi mắt thu hút hơn!Hàng mi dưới thường kém được quan tâm và chú ý hơn nhưng không vì thế mà bạn có thể bỏ qua chúng. Ngược lại, việc chuốt mascara cho mi dưới sẽ tăng đáng kể độ to và sâu của mắt.

Các bài khác cùng chuyên mục: