Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Lê Vy, em nghe mọi người bàn tán là nâng mũi theo phương pháp Hàn Quốc là đẹp nhất, em cũng đang định đi nâng mũi nhưng không biết ở đâu đẹp và uy tín cả. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em sửa mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Lê Vy – Quy Nhơn).

Trả lời:
Lê Vy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi là một trong những tính năng nổi bật của khuôn mặt, có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của bản thân và sự xuất hiện của bạn trong công việc - cuộc sống. Đối với người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì việc sở hữu một chiếc mũi thon gọn, cao, đẹp sẽ ít nhiều làm cho gương mặt họ trở nên tỏa sáng. Chính vì điều này mà nhiều người đã nhờ đến phẫu thuật nâng mũi hàn quốc để cải thiện chiếc mũi khuyết điểm của mình.

>>>Xem thêm: sửa mũi đẹp và chất lượng hàng đầu Việt Nam...


>>>Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW số 1 tại Việt Nam...

Nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu thế, hiện nay để sở hữu chiếc mũi thon cao thanh tú như những ngôi sao Hàn mà bạn hằng mong ước không còn là điều xa vời, bởi kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam đã đạt đến trình độ cao không kém cạnh gì so với Hàn.

Nâng mũi ở đâu đẹp?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là một trong những bệnh viện đi đầu về các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hiện nay, với đội ngũ Y- Bác sĩ có hàm học cao trong chuyên ngành thẩm mỹ.

Cùng với công nghệ, phương pháp mới nhất và tốt nhất hiện nay như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn tự thân, Nâng mũi không cần phẫu thuật…. có nhiều ưu điểm: không đau, không sưng, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, có thể trở lại làm việc ngay, sau đó bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi không những đẹp về thẩm mỹ mà còn giữ được vĩnh viễn.

(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn

Các bài khác cùng chuyên mục: