Đã xăm hình ắt sẽ phải xóa xăm tùy mục đích, có thể xóa vì không muốn có hình xăm nữa, có thể xóa vì muốn đổi hình mới. Tuy nhiên xóa xăm không hề đơn giản, xóa xăm không đúng cách có thể hại đến sức khỏe của bạn.


Muối và chanh giúp xóa hình xăm sâu:
Natri trong muối kết hợp cùng axit trong chanh ngấm sâu vào trong da sẽ làm mờ, làm mất đi những mực xăm trên da của bạn, phương pháp này không chỉ lấy đi những hình xăm màu đơn giản mà còn có thể làm mất đi hình xăm nhiều màu và ẩn sâu.
Cách thực hiện:
- Lấy khoảng 2 muỗng muối hòa tan trong nước cốt của 1 quả chanh, sau đó dùng miếng bọt thấm vào dung dịch rồi chà lên vùng da có hình xăm, để khoảng 1 tiếng rồi rửa sạch bằng nước lạnh.
- Duy trì trong vài ngày bạn sẽ có kết quả như mong muốn

>> trung tam xoa hinh xam

Xóa xăm bằng nha đam:
- Bạn lấy lá cây lô hội (nha đam), lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ.
- Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn phải thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 3 – 4 tuần. Các chất có trong nha đam và lá bụi mơ kết hợp cùng vitamin E sẽ làm mờ dần và biến hết những vết mực xăm trên da của bạn một các an toàn.


Những cách làm nên trên là những cách thông dụng nhất để xóa xăm tại nhà. Lời khuyên từ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ cho biết: "Mực xăm theo kim xăm đi sâu vào da để lại màu trên trong da, do đó không thể xóa xăm hoàn toàn theo các cách thông thường. Để xóa xóa xăm an toàn, không để lại sẹo thì nên dùng công nghệ cao". Công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay là công nghệ xóa xăm bằng Laser CO2 Fractional.

Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ về công nghệ này nhé : xóa xăm bằng laser

Chúc các bạn thành công!!

Các bài khác cùng chuyên mục: