Bất kỳ một căn biệt thự, chung cư hay nhà phố nhà ở thiết kế theo kiểu nào thì gia chủ luôn chăm chút trong việc thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với các kiểu dáng khác nhau. Đó có thể là thiết kế theo phong cách hiện đại, có thể là phong cách cổ điển hay thậm chí là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Nhưng dù có thiết kế phòng khách theo phong cách nào thì các nhà thiết kế phải có cái nhìn tổng thể phù hợp diện tích sử dụng, công năng và sở thích cá tính của từng gia chủ.

Với những gam màu sáng như trắng, đen đỏ bắt đầu phát triển mạnh trong những năm gần đây khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.
Nên chọn thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách nào?

Đối với nội thất hiện đại thường các chi tiết luôn đơn giản, rõ ràng, sử dụng các món đồ nội thất đa chức năng tiện ích cho người dùng và tiết kiệm được diện tích cho không gian khi không phải sắm nhiều món đồ nội thất khác nhau.


Như thế nào thì được xem trang trí nội thất phòng khách hiện đại?

Màu sắc ánh sáng trong phòng khách hiện đại:
Bất kỳ thiết kế nội thất phòng khách theo một phong cách nào thì yếu tố ánh sáng không thể thiếu, vì ánh sáng thể hiện vẻ đẹp cho ngôi nhà cũng như mang lại không khí, là yếu tố tạo nên sức sống.

Nếu ban ngày nên tận dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt. Thiết kế phòng khách nên bố trí các cửa kính lớn để có tầm nhìn rộng, không gian được mở ra trong suốt của kính sẽ tạo nên sự giao thoa giữa môi trường sống bên trong và thiên nhiên bên ngoài. Buổi tối, ánh sáng cho phòng khách nên tạo nên tạo được không khí ấm cúng, nhẹ nhàng, gần gũi. Nên có một đèn chùm lớn ở giữa phòng làm điểm nhấn, kết hợp với các loại đèn tráng trí, đèn hắt chân tường khác.

Màu Sơn trong phòng khách hiện đại:

Trong thiết kế nội thất hiện đại, thì sự đơn giản luôn luôn được chú trọng. Số lượng màu sắc rất ít, nhưng lại có gam màu rất rõ hàng, mạch lạc, một căn phòng có thể dùng màu ấm, màu lạnh, hay màu trung tính tùy vào sở thích của gia chủ.


Vật liệu trong phòng khách hiện đại:

Vật liệu thường được sử dụng là kính, đá, hoặc các loại gạch có chỉ số phản xạ cao tăng mức độ sang trọng của căn phòng.

Bộ bàn ghế sofa cho phòng khách hiện đại:

Đối với một phòng khách hiện đại hoặc cổ điển cũng vậy, sofa chính là điểm nhấn chính nhất của toàn căn phòng, cho nên lựa chọn một bộ sofa như thế nào để phù hợp với phong cách cũng là một điều đáng quan tâm hiện nay. Bàn ghế sofa phòng khách phải có màu sắc đơn giản nhẹ nhàng, được làm bằng da hoặc nỉ không nên có quá nhiều họa tiết rườm rà. Mà càng đơn giản càng tốt.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nhé.
Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 091.96.80.581 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website: noithattrieugia.vn

-----------------------------------------------------------

Các bài khác cùng chuyên mục: