Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Thu Trà, em đang tính đi phẫu thuật sửa mũi những hiện tại em không biết trung tâm nào sửa mũi an toàn cả, em rất lo lắng về vấn đề an toàn vì vậy em muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành phẫu thuật. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi ở đâu an toàn được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Thu Trà – Đà Nẵng).

Trả lời:
Thu Trà thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi ở đâu an toàn? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn mong muốn có 1 chiếc mũi đẹp nhưng cũng lo lắng về độ an toàn. Vậy nâng mũi ở đâu đúng nghĩa và an toàn là mối quan tâm chung của nhiều thượng đế khi làm đẹp.

Hiện nay đi song song với tiêu chí làm đẹp là vấn đề về chất lượng và độ an toàn. Vì ngoài lựa chọn phương pháp ra thì chuyên môn của bác sĩ và cơ sở có đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật không cũng ảnh hưởng lớn tới kết quả. Thẩm Mỹ Viện JW hội tụ đầy đủ những yếu tố để bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi.


>>> Xem thêm: sửa mũi bác sĩ Đạt ...

- Đội ngũ bác sĩ: Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong các bệnh viện lớn tại TPHCM. Đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ cho khách hàng và đều nhận được sự tin tưởng của mọi người.>>> Thông tin liên quan: nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ...

- Trang thiết bị: Thẩm Mỹ Viện JW luôn áp dụng những phương pháp mới nhất hiện nay như Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Sline... cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

(Còn tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi ở đâu an toàn

Các bài khác cùng chuyên mục: