Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn. Di truyền từ bên ba nên phần môi của em rất dày và rất thô. Em có tìm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ môi webtretho và được các mẹ mách đến thẩm mỹ viện JW. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ môi ở Thẩm mỹ viện JW có giá bao nhiêu vậy ạ? (Lê Thị Kim Dung, tp HCM)
Trả lời:
Chào bạn Kim Dung!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.
Trên khuôn mặt người phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự quyễn rũ, gợi cảm và thu hút nhất đối với người đối diện. Tuy nhiên, do tạo hóa hoặc một số tác động khách quan, một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Đôi môi quá mỏng hay quá dày và to đều ảnh hưởng tới sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt. Mặt khác, theo quan niệm của người phương Đông, dựa vào hình dáng môi người ta có thể đoán định được tướng số, vận mệnh của mỗi người. Theo đó, những người có tướng môi xấu (môi dày, môi cong, môi mỏng…) đều không được đánh giá cao. Do vậy, việc thay đổi hình dáng môi được rất nhiều người lựa chọn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi thường gặp nhất là môi dầy, môi trề. Phẫu thuật cắt môi hay thu nhỏ môi, làm mỏng môi, tạo môi trái tim thường gặp nhất. Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày à một tiểu phẫu gây tê đơn giản với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, thu mỏng môi vừa mang lại bờ môi
Xem chi tiết tại : Tìm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ môi trên webtretho
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt bao nhiêu tiền
Gọt mặt V Line

Các bài khác cùng chuyên mục: