Các phương pháp xóa xăm mí mắt hiện nay đều có những mặt bất cập, không ít thì nhiều như đau đớn, thiếu an toàn, để lại sẹo, di chứng vv.... tuy nhiên Laser Toning được xem là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội như xóa xăm mí mắt triệt để, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới khu vực khác.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến, hiện đại nhất thời điểm hiện tại, được cơ quan FDA ( Hoa Kỳ ) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Công nghệ này đang rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới vì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ khác. Được đại đa số khách hàng tin tưởng ủng hộ.
Hiện nay Laser Toning đã có mặt tại Việt Nam và thể hiện các tính năng vượt trội như: Xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không đau, không di chứng vv... và với giá thành rất phải chăng.

Phương pháp xóa xăm mí mắt hiệu quả
Xem thêm: Hiêu quả bất ngờ từ việc phun chân mày 3d
Laser Toning áp dụng hiệu quả với các trường hợp có màu mí mắt lỗi mốt, màu mí mắt biến đổi màu sắc, hay những người muốn xóa bỏ màu mí mắt xăm bị lỗi, không hài lòng. Trong quá trình điều trị, Laser Toning sẽ phát ra 2 bước sóng. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây bất kỳ tổn thương nào, loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.
Kết quả sau khi xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning: - Xóa triệt để vết xăm trên mí mắt hoàn toàn. - Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến lông mi và đôi mắt của bạn. - Không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi điều trị.

Có thể bạn sẽ quan tâm: phương pháp trị nám sâu hiệu quả không tốn một xu.

Các bài khác cùng chuyên mục: