Hỏi: Môi của em rất dày nên em đang muốn đi thẩm mỹ môi nhưng không biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ môi có cao không thưa bác sĩ. Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn! (Kim Cúc – Hà Tĩnh)
Trả lời:
Kim Cúc thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Trên khuôn mặt người phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự quyễn rũ, gợi cảm và thu hút nhất đối với người đối diện. Tuy nhiên, do tạo hóa hoặc một số tác động khách quan, một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Đôi môi quá mỏng hay quá dày và to đều ảnh hưởng tới sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt. Đặc biệt, các khuyết điểm, dị tật bẩm sinh của môi có thể là gánh nặng tâm lý khiến nhiều bạn mặc cảm tự ti trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ môi với các kĩ thuật làm đầy môi, làm mỏng môi nhằm mục đích đem lại cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt đặc biệt tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.


Đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự quyễn rũ, gợi cảm và thu hút nhất đối với người đối diện

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, vì môi là một trong những điểm nhấn quan trong góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ.
Xem chi tiết tại : Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ môi

Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt bao nhiêu tiền
phẫu thuật khuôn mặt

Các bài khác cùng chuyên mục: