Trong những năm đã qua, công cuộc chuyên môn hóa với ngành sản xuất đã giúp công ty tăng lên rất nhiều sản lượng và doanh thu kinh doanh. Do đó, tài chính chi vào tăng trưởng năng lực sản xuất luôn được nhiều đơn vị sản xuất ưu tiên


Tuy vậy, ít doanh nghiệp nắm rõ một khi tăng nhiều hiệu suất sản xuất nếu không phân bổ xây dựng và tăng cường an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động với lực lượng sản xuất thì phần trăm sự cố lao động chắc chắn gia tang, kế hoạch làm việc và kế hoạch đầu tư bị giảm đi nghiêm trọng. vậy, để nâng cao hiệu quả công việc và tăng trưởng an toàn, mỗidoanh nghiệp đều cố gắng bảo vệ an toàn cho người lao động. Đối với công nhân, cùng với việc nâng kỹ năng và sự nhận thức về quyền được bảo hộ về an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.
Xu hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong công ty
Theo Quá trình hoà nhập đa quốc gia, bây giờ một công ty được đánh giá là có thế mạnh cạnh tranh và vô số lợi thế khả năng phát triển khi đi đôi với những dây chuyền mới, công ty đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ những nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những chỉ tiêu quan trọng để công ty tồn tại và ngày càng bền vững.


Anh Trần Văn Long, Điều hành sản xuất của một doanh nghiệp dụng cụ ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A cho biết: “Hằng năm, cứ mỗi bận nghỉ Tết xong, cơ sở lại khoá khan trong việc phải con người mới thay cho số nhân công trốn việc nhà máy! Sức mạnh lời nói trong giới lao động khủng khiếp, chỉ năm bảy người “thì thầm” nhau như vầy có nhà máy làm hay hơn đang tuyển dụng là nhà xưởng mất đi vài trăm lao động. Lúc này nhà xưởng phải tranh đấu với doanh nghiệp khác với việc giành lấy nhân sự có trình độ cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người nhân sự cũng rất chú trọng đến các nhu cầu khác như sự chuyên nghiệp, việc bảo hộ an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh An, với đặc thù điều kiện làm việc nhiều dụng cụ, một trong rất nhiều làm nhiều công nhân lo lắng, năng suất lao động giảm chưa kể nhiều người sẽ rời bỏ sang nhà máy khác.
An toàn lao động tạo nên thương hiệu cho đơn vị xây dựng
Thời gian qua, để chắc chắn an toàn nhân sự và thực hiện cam kết quan tâm đến sức khỏe người lao động, nhiều nhà máy đã quan tâm trang bị trang phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, sản phẩm có tính năng bảo vệ nhiều nhất cho người công nhân.
Thương hiệu giày công nhân được quan tâm nhiều nhất hiện nay như nhắc đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên phân phối, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân công, giày công trường được làm từ 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,6mm trở lên, với độ bền tốt; chất liệu đề giầy là cao su chống dầu có tính ma sát bám dính tốt, giảm trơn trợt và tính năng chịu nhiệt tốt. Mũi giày và miếng lót đế giầy làm bằng kim loại, giúp hạn chế vật nặng đập vào và ngăn ngừa rủi ro với các vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: