Hỏi: Xin chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, môi trên của em và môi dưới của em hơi dày và không đều nhau, em đang muốn làm mỏng nó đi bằng phẫu thuật thẩm mỹ môi. Tuy nhiên, em không biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thì phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu vậy thưa bác sĩ? (Mai Nguyệt Minh – Thanh Hóa)
Trả lời:
Chào bạn Mai Nguyệt Minh!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Thường những bạn có môi trên và môi dưới hơi dày thì bác sĩ sẽ thăm khám, và áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn môi trên và môi dưới. Trong trường hợp môi trên, môi dưới của bạn không đều nhau thì bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác trước khi phẫu thuật để kết quả sau phẫu thuật của bạn là tốt nhất.


Đôi môi căng mọng gợi cảm
Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, vì môi là một trong những điểm nhấn quan trong góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ. Vì vậy bác sĩ cần kiểm tra, tính toán, đo đạc chính xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật.


Xem chi tiết tại : Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Các bài viết cần quan tâm :

gọt mặt bao nhiêu tiền

phẫu thuật khuôn mặt hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: