Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện là sự chọn lựa tuyệt vời cho việc chứa các vật cần tránh xa trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn ngừa hơi nước, hạn chế ma sát…


Bao chống tĩnh điện được sản xuất và cung cấp đại trà ngoài thị trường có nhiều loại như: túi nhôm phòng chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Đặc biệt, túi PE phòng chống tĩnh điện được nhiều lao công tin dùng vì có nhiều kiểu với vật liệu và công dụng đặc biệt.

Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được chế tạo từ LDPE, carbon có tính năng ngăn chặn điện tĩnh mạnh bảo vệ các sản phẩm và linh kiện điện tử dễ chập điện khỏi tầm ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Trong đó, túi ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 còn có chức năng cản sáng tốt, túi được dùng chủ yếu trong đóng gói các công cụ mạng viễn thông, đồ điện tử, thiết bị hàng không…


Những loại túi PE phòng ngừa tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Bao này được làm từ vật liệu PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên bề mặt. Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các thiết bị điện tử, các bảng mạch điện tử… Sản phẩm được sản xuất theo các loại túi có nắp đậy, túi phong bì…khá là đa dạng để bảo quản sản phẩm một cách hoàn hảo khỏi tĩnh điện.


Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 cho cảm giác dễ chịu, nhẹ, có tính năng phục hồi cao, cách âm, chống nước.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE trong suốt nên có thể thấy thiết bị được đựng phía trong, phần giữa thì được đệm khí bơm đầy không khí nên sẽ ngăn ngừa sốc điện, ma sát, bảo quản các phụ kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách hiệu quả.


Loại cuối cùng là bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi phòng ngừa tĩnh điện với giá thành thấp, không có mùi, được dùng nhiều do khả năng giữ nhiệt tốt khi mà nhiệt độ xuống thấp.


Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng phân phối không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt trội nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên phân phối các dạng túi PE ngăn tĩnh điện với mức giá hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong quá trình đóng gói các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, trang phục…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: