Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Khánh Chi, em sở hữu một chiếc mũi không được hoàn hảo, nên em cũng muốn đi phẫu thuật sửa mũi. Em hay lên các diễn đàn, trang mạng để tìm hiểu. Trong đó em có tham khảo thông tin về Trà Mi sửa mũi Webtretho và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Em đang có ý định đi sửa mũi nên muốn hỏi ý kiến bác sĩ về phương pháp nâng mũi có an toàn không?
Xin cảm ơn bác sĩ (Khánh Chi – Bình Phước).

Trả lời:
Khánh Chi thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mũi s line là mũi có dáng cong hình chữ S bắt đầu từ góc trán đến đầu mũi. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi tạo mũi s line giúp cho bạn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.


>>>Xem thêm: sửa mũi bao nhiêu tiền?

Sự khác biệt lớn nhất của S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo Điều này mang đến độ tương thích cao, thân thiện, an toàn và không gây biến chứng như các kỹ thuật truyền thống.

Không tác dụng phụ Nâng mũi S line mang lại cho bạn là khả năng hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ nơi đầu mũi, lộ sống mũi và đặc biệt không để lại tác dụng phụ sau khi tiến hành phẫu thuật mũi.

Không đau đớn, không để lại sẹo Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh gọn, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>>Tham khảo: nâng mũi s line bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung ...

Địa chỉ thực hiện nâng mũi S line an toàn:


Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam. TH.S.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S line đem từ năm 2011 và đã thành công cho rất nhiều trường hợp chỉnh hình mũi khó, mũi ngắn... Đặc điểm nâng mũi S line tại thẩm mỹ này là tiêu chuẩn áp dụng đúng JW Hàn 100%, tất cả vật liệu, trang thiết bị nhập 100% từ Hàn Quốc.

(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Trà My sửa mũi Webtretho

Các bài khác cùng chuyên mục: