Trên fanpage, ngoài những câu thơ, lời giới thiệu về chủ đề game, đã bắt đầu xuất hiện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Qua những hình ảnh thành quách, sông hồ, ruộng nương, cây phong đỏ, những trận PK hoành tráng … người xem có thể hình dung ra thế giới sinh động tuyệt đẹp trong Túy Giang Hồ cũng như đồ họa tinh xảo của game.

Những hình ảnh Việt hóa được hé lộẢnh game thủ test Túy Giang Hồ phiên bản Trung Quốc

Ngoài ra, trailer Túy Giang Hồ
cũng đã được admin Thiên Diệp đưa lên fanpage để thỏa mãn tình trạng “khát” thông tin của game thủ. Nội dung trailer xoay quanh hình ảnh nhân vật tượng trưng cho các môn phái và mô tả cách chơi ingame. Dễ dàng nhận thấy, hệ thống bang hội trong Túy Giang Hồ hứa hẹn sẽ hoành tráng không kém gì MC Võ Lâm 3. Tiêu Dao phái là môn phái đầu tiên được đưa lên giới thiệu và miêu tả đặc điểm võ công trên fanpage, game thủ tỏ ra rất hứng thú và háo hức đón chờ 5 môn phái sau ra mắt.
Tuy “người đứng sau” Túy Giang Hồ vẫn chưa lộ diện, nhưng từ việc công khai fanpage và trailer cùng các thông tin tìm hiểu được, cộng đồng game thủ đều ngầm hiểu: Túy Giang Hồ chính là sản phẩm mới của NPH MCCorp, sẽ được tung ra thị trường ngay trong tháng 8 này.

Các bài khác cùng chuyên mục: