Hỏi: Em gái em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ môi bệnh viện 108 vì môi của nó rất dày. Tuy nhiên, gia đình em hiện đang sinh sống tại Sài Gòn nên nếu ra Hà Nội làm phẫu thuật thì hơi xa. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em một nơi thẩm mỹ môi an toàn ở Sài Gòn và cho em biết chi phí cho một lần thẩm mỹ môi là bao nhiêu không? Em xin chân thành cảm ơn! (Vũ Thị Hiên – Sài Gòn)
Trả lời:
Vũ Thị Hiên thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Môi được cấu tạo bởi cơ vòng môi, niêm mạc môi, phần môi đỏ (thường quen gọi là môi), hãm môi, da bao quanh môi trên, môi dưới.
Có nhiều loại phẫu thuật tạo hình môi như phục hồi hình dạng bình thường của môi trong bệnh lý sứt môi bẩm sinh, tạo môi chẻ, môi hình trái tim, làm dày hay làm mỏng môi.Trong trường hợp của em bạn dày môi, thực chất là phần môi đỏ lộ nhiều hơn mức bình thường nếu muốn làm mỏng bớt. Thường các bác sĩ sẽ điều chỉnh hãm môi và cắt bỏ một phần niêm mạc môi phía trong miệng (không can thiệp trực tiếp vào môi đỏ) để làm mỏng môi, đồng thời giấu được vết mổ.
Phẫu thuật này sẽ làm cho hình thức của môi trở nên hài hoà hợp lý với khuôn mặt của bạn.
Chi phí thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

Xem chi tiết tại :Phẫu thuật thẩm mỹ môi ở bệnh viện 108
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt bao nhiêu tiền
phẫu thuật khuôn mặ trái xoan an toàn

Các bài khác cùng chuyên mục: