Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Diễm Hằng, dạo một vòng diễn đàn làm đẹp của chị em phụ nữ hoặc các bà mẹ trẻ, vấn đề thẩm mỹ đang được nhiều chị em quan tâm và đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật. Trong đó, sửa mũi Thái Lan webtretho được bàn luận sôi nổi với nhiều ý kiến khác nhau. Điều này làm em hết sức băn khoăn vì không biết nhiều về phương pháp nâng mũi này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về vấn đề này được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Diễm Hằng – Q.3, TP.HCM).

Trả lời:
Diễm Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sửa mũi của Thẩm mỹ việnJW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tư vấn về nâng mũi không phẫu thuật? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cả tướng vận của con người. Vì vậy, việc phải sở hữu một chiếc mũi không như ý là điểm trừ trên khuôn mặt của người phụ nữ. Chính vì điều này mà nhiều chị em đã tìm đến kỹ thuật nâng mũi và xem đó như là phương thức cứu cánh để cải thiện vẻ đẹp.

>>>Xem thêm: nâng mũi s line tại JWTuy nhiên nhiều người vẫn e ngại với phương thức làm đẹp này vì lý do sợ đau. Như nắm bắt được tâm lý khách hàng khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy.

Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy là một trong những kỹ thuật nâng mũi không dao kéo được các chuyên gia thẩm mỹ rất tín nhiệm. Phương pháp này không bóc tách, không xâm lấn nên không tạo cảm giác đau đớn hay áp lực tâm lý cho khách hàng. Chất làm đầy được tiêm qua một mũi tiêm nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại dấu tích. Nhờ thế, ngay sau khi nâng mũi với chất làm đầy filler bạn có thể trở lại ngay với công việc mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>>Tham khảo thêm: sửa mũi không cần phẫu thuậtYếu tố quyết định tạo nên sức hút của nâng mũi không phẫu thuật chính là hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Nâng mũi bằng chất làm đầy filler giúp dáng mũi kém xinh trở nên cao, thon gọn. Với biện pháp tiêm chất liệu ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (5-10 phút), hiệu quả ngay, không phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích.

(Còn tiếp...!)
>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi Thái Lan webtretho

Các bài khác cùng chuyên mục: