Hỏi: Thưa bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, con gái của tôi bị hở hàm ếch bẩm sinh, bây giờ cháu đã lớn nên tối muốn đưa cháu đi phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch. Tuy nhiên, trước khi đưa cháu đi, tôi vẫn muốn tìm hiểu một chút về loại phẫu thuật này. Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong sứt môi hở hàm ếch như thế nào? (Quỳnh Lê – Bà Rịa)
Trả lời:
Chào chị Quỳnh Lê!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị chúng tôi xin được trả lời vấn đề thẩm mỹ môi sứt như sau:
Trong cuộc sống có không ít người không may mắn, vừa sinh ra đã phải chịu dị tật sứt môi hở hàm ếch. Việc phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch là việc tất yếu phải diễn ra để có được cuộc sống bình thường. Nhưng cũng có nhiều băn khoăn đặt ra là có thể kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mũi kết hợp với sút môi hở hàm ếch không? Vậy phẫu thuật mũi sứt môi hở hàm ếch như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
thẩm mỹ sứt môi
Trong cuộc sống có không ít người không may mắn, vừa sinh ra đã phải chịu dị tật sứt môi hở hàm ếch
Tật sứt môi và hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh không hiếm gặp ngày nay, nhất là khi môi trường sống thay đổi, các loại thực phẩm, nguồn nước uống và nguồn nước sinh hoạt của con người ngày càng bị nhiễm độc hoặc có nguy cơ nhiễm độc cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Xem chi tiết tại :
Thẩm mỹ sứt môi
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt bao nhiêu tiền

Gọt mặt thẩm mỹ

Các bài khác cùng chuyên mục: