Túi PE chống tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo cho bảo quản các đồ dùng cần cách ly khỏi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, tránh ma sát…


Túi ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối khá rộng rãi ngoài thị trường với nhiều chủng loại như: túi nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Đặc biệt, bao PE phòng chống tĩnh điện được nhiều người tin tưởng chọn lựa với nhiều mẫu mã với kết cấu và tính năng chuyên biệt.

Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi màu đen được làm bằng LDPE, carbon có tác dụng giải phóng điện tĩnh mạnh cách ly các sản phẩm và phụ kiện điện tử dễ chập điện khỏi tầm ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Trong đó, bao ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng cản ánh sáng tốt, công cụ được dùng hầu hết trong bảo quản các thiết bị mạng viễn thông, linh kiện điện tử, sản phẩm hàng không…


Những loại bao PE ngăn tĩnh điện khác là PAB – 04. Bao này được làm từ hợp chất PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc lưu trữ các linh kiện điện tử, các bảng mạch điện tử… Loại này được thiết kế theo các dạng túi có nắp đậy, túi phong bì…khá là phong phú để bảo vệ thiết bị một cách tối ưu không bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện.


Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ, có chức năng phục hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy vật dụng bên trong, phần giữa thì được đệm khí bơm đầy không khí sẽ làm ngăn ngừa sốc điện, ma sát, bảo vệ các sản phẩm điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.


Kiểu cuối là túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn tĩnh điện giá rẻ, không có mùi, được sử dụng nhiều do chức năng hàn nhiệt tốt dưới nhiệt độ thấp.


Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng cung cấp không chỉ trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các kiểu túi PE ngăn chặn tĩnh điện với giá thành hợp lý, đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà mẫu mã đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong công tác cất giữ các sản phẩm dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, bảng mạch tích hợp IC…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: