Hỏi: Tôi thấy hiện nay trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ môi Hàn Quốc đang rất phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đứa bạn thân của tôi cũng muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ môi Hàn Quốc, nó có hỏi tôi là nên làm ở đâu nhưng tôi thực sự không biết nên khuyên nó như thế nào? Tôi nghe nói, ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi phải không ạ? (Thanh Vân – Bắc Giang)
Trả lời:
Chào bạn Thanh Vân!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Đôi môi luôn là điểm thu hút nhất của người phụ nữ, sở hữu 1 đôi môi đẹp và nụ cười duyên dáng sẽ là thứ vũ khí chết người của chị em nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một môi đôi đẹp và quyến rũ. Phẫu thuật thẩm mỹ môi với các kĩ thuật làm đầy môi, làm mỏng môi nhằm mục đích đem lại cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt đặc biệt tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.Phẫu thuật thẩm mỹ môi thường gặp nhất là môi dầy, môi trề. Phẫu thuật cắt môi hay thu nhỏ môi, làm mỏng môi, tạo môi trái tim thường gặp nhất. Tuy nhiên khi gặp môi dầy hay môi trề thì phải hết sức thận trọng khi thẩm mỹ cắt môi để làm môi mỏng hơn bởi vì các trường hợp hàm hô thì có thể môi bị đẩy ra trước tạo khuynh hướng môi trề. Thực chất trường hợp này không cần cắt môi thu nhỏ mà phải chỉnh nha hay phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được.


Xem chi tiết tại : Thẩm mỹ môi Hàn Quốc

Các bài viết cần quan tâm :

gọt mặt bao nhiêu tiền

phẫu thuật khuôn mặt an toàn

Các bài khác cùng chuyên mục: