Hỏi:
Chào bác sĩ!
Môi em khá dày,em muốn cải thiện đôi môi của mình nhưng em không biết làm cách nào.Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi nào cho môi dày thành mỏng không ạ?
Trả lời:
Mai Hương thân!
Cảm ơn bạn rất nhiều đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp vấn đề thẩm mỹ thu gọn môi dày như sau:
Một đôi môi dày sẽ làm mất điểm nghiêm trọng cho ngoại hình của người phụ nữ. Thu gọn môi dày đẹp, an toàn là ước mơ của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay thì việc thu gọn một đôi môi dày thành mỏng không còn là vấn đề quá khó khăn. Bạn sẽ nhanh chóng có được làn môi như ý mà hoàn toàn không có sẹo.
Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng thu hẹp phần môi. Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi,sau khi gây tê tại chổ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc.
Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng, ít sưng, nhanh phục hồi nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống.
Ưu điểm của việc phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi :
Xem chi tiết tại : Thẩm mỹ thu gọn môi
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt bao nhiêu tiền
phẫu thuật khuôn mặt hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: