Khi vùng da dưới cánh tay có nhiều violong khiến các bạn nữ cảm thấy khó chịu bởi sẽ rất bất tiện khi mặc nhưng chiếc áo ba lỗ hay váy....vì thế các bạn hay tìm đến việc cạo hay nhổ để tống khứ chúng đi. Nhưng cách này rất đau mà nhanh mọc lại, thậm chí các sợi lông còn đen và rậm hơn, hãy tham khảo các phương pháp tẩy lông nách tự nhiên dưới đây nhé


>>> xem thêm: cách trị mụn nhanh nhất

1. Chanh tươi


Với chanh thì cách làm đơn giản hơn nhiều, tuy nhiên sau khi sử dụng chanh thì bạn nhớ sử dung thêm kem dưỡng ẩm cho da nhé.

Cách làm: Chà sát lên lên nách hằng ngày trước khi bạn tắm khoảng 15 phút. sau khi tắm xong thì bôi kem dữ ẩm cho vùng da này nhé.

>>> xem thêm: cách làm mặt nạ trị mụn tốt nhất

2. Đường, chanh, mật ong

Hỗn hợp này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt là không bị thâm vùng nách.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp đường, chanh và mật ong , sau đó dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần tẩy lông, chà sát nhẹ nhàng

3. Bột nghệ + chanh + dưa chuột

Cách làm: Trộn hỗn hợp 3 thìa bột nghệ trộn với 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa nước ép dưa chuột trộn lẫn với nhau. Sau đó thoa lên vùng da dưới nách khoảng 20 phút, rồi rửa sạch với nước ấm.

>>> xem thêm: cách để trị mụn cám hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: