Trên thực tế có rất nhiều cách để trị sẹo trên mặt hiệu quả, bạn có thể tham khảo các phương pháp sau:
Sử dụng mỹ phẩm trị sẹo
>Xem thêm: Kem trị sẹo mụn tốt

Các loại mỹ phẩm được bày bán trên thị trường có thể giúp bạn trị sẹo hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhược điểm khi trị sẹo trên mặt bằng cách sử dụng mĩ phẩm là sẽ làm tốn nhiều thời gian chăm sóc và đem lại hiệu quả không cao.
Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm
Các loại mặt nạ dưỡng ẩm đều mang lại hiệu quả giúp da trắng sáng và mịn màng hơn. Song phương pháp này phải áp dụng kiên trì và cũng tốn rất nhiều thời gian của bạn.
>Xem thêm: Trị sẹo ở đâu tốt nhất
Những giải pháp trị sẹo trên mặt như trên chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể tác động trực tiếp giúp tái tạo chuỗi collagen. Hiện nay phương pháp điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đang là lựa chọn ưu việt nhất của phái đẹp. Theo các chuyên gia da liễu thì công nghệ Laser CO2 Fractional giúp điều trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả nhất. Laser CO2 Fractional là công nghệ sinh học mang tính đột phá sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả chữa sẹo lồi, sẹo xấu cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc. Những bước sóng thích hợp của công nghệ Laser CO2 Fractional tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo lại da,giúp làn da mềm, mịn hơn.Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước sẹo lồi. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi
>Xem thêm: Trị sẹo lồi ở đâu tốt

Các bài khác cùng chuyên mục: