Dịch thuật tiếng Hà Lan tốt nhất ở Chúc Vinh Quý

Tên nước: Vương quốc Hà Lan (the Kingdom of the Netherlands) Thủ đô: Amsterdam (thủ đô chính thức). Vị trí địa lý: Nằm ở Tây Âu, Đông giáp Đức, Nam giáp Bỉ, phía Bắc và Tây trông ra biển Đại Tây Dương. Diện tích: 41.528 km2 (26% tương đương 7.700 km2 thấp dưới mực nước biển).Khí Hậu: Ôn đới.Đơn vị tiền tệ: Eu-ro (Euro). Dân số: 16,733 triệu người (3/2012). Dân tộc: Người Hà Lan (80,7%), Indonesia (2,4%), Thổ Nhĩ Kỳ (2,2%), còn lại là dân tộc khác. Tôn giáo: Đạo Thiên chúa giáo(36%) và Đạo Tin lành (20%). Ngôn ngữ: tiếng Hà Lan; ngoài ra tiếng Anh được sử dụng rộng rãi. Ngày quốc khánh: 30/4. Thể chế: Quân chủ lập hiến và Nghị viện.

Hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 9/4/1973. Từ những năm 1990, quan hệ hai nước đã được tăng cường. Hiện nay hai nước có quan hệ chính trị tốt đẹp.

Hai bên thường xuyên tiếp xúc cấp cao bên lề các hội nghị lớn: hai Thủ tướng hai nước gặp nhau bên lề Hội nghị Biến đổi khí hậu Copenhagen (12/2009), G20 tại Canada (6/2010), ASEM-8 tại Bỉ (10/2010) và Hội nghị Thượng đỉnh hạt nhân tại Seoul (26-27/3/2012).

Ngoài ra, Hà Lan đã tích cực phối hợp với Việt Nam trong các diễn đàn đa phương như: hợp tác với Việt Nam (với tư cách chủ tịch EU 6 tháng cuối năm 2004) tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh ASEM-5 tại Hà Nội; phối hợp với Việt Nam đưa ra Tài liệu quan điểm chung về Các vấn đề Phát triển, Biến đổi khí hậu và Tăng trưởng xanh tại Hội nghị G20, Seoul 10/2009.

Mặc dù các vấn đề về quyền con người, tự do ngôn luận, báo chí… là một bộ phận trong chính sách đối ngoại của Hà Lan, nhưng trong quan hệ với Việt Nam, phía Hà Lan không nêu như một số nước châu Âu khác …và không gắn vấn đề dân chủ, nhân quyền vào hợp tác phát triển. Gần đây nhất, trong chuyến thăm Việt Nam của Thái tử và Công nương Hà Lan đánh giá cao Đối thoại Nhân quyền Việt Nam – EU được tổ chức 2 lần/năm trên cơ sở tôn trọng những khác biệt về lịch sử, giá trị văn hoá, dân tộc và trình độ phát triển.

Bạn đang cần tìm đối tác dịch thuật tiếng Hà Lan có nhiều kinh nghiệm, trình bày văn bản đúng với bản gốc, uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch thuật.

Hãy đến với dịch thuật Chúc Vinh Quý, với đội ngũ biên dịch giàu kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, và công tác trong lĩnh vực giáo dục, cũng như công tác lâu năm cho các công ty, tập đoàn lớn, có nhiều năm kinh nghiệm là người bản ngữ với sự am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại, chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của họ. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật có công chứng, dịch vụ dịch thuật giá rẻ, uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường dịch thuật.


Với phương châm: "Luôn Đúng Hẹn và Chính Xác."
Dịch thuật Chúc Vinh Quý cung cấp cho quý khách các dịch vụ dịch tiếng Hà Lan sang tiếng Việt và dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Hà Lan với lối trình bày văn bản đẹp mắt, đúng với bản gốc, và quan trọng nhất là luôn đúng hẹn và chính xác với tất cả các khách hàng.

Với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp và phương pháp tiếp cận khách hàng duy nhất của chúng tôi để quản lý, chăm sóc và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với sự đảm bảo này, bản dịch của quý khách hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất và chúng tôi luôn hướng tới là một công ty dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật.

Chúng tôi nhận dịch tại các tỉnh thành phố Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Lào Cai, Yên Bái, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hóa..Đối với những khách hàng ở Hà Nội: các Quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình,.. quý khách có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận tài liệu.

Địa chỉ: Nhà 1 B3, Khu 51, Phố Cảm Hội, Q Hai Bà Trung, Hà Nội
Điện thoại: 0916 187 189
Email: trucquy@gmail.com
Web: dichthuatchucvinhquy.com

************************************************** *****************

" GIỐNG BẠN : CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC"
Chúng tôi cung cấp và dịch nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới, từ những ngôn ngữ thông dụng như Dịch tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung Quốc, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như tiếng Ucraina, Séc, Slovakia, Lào, Campuchia, Indonesia, Ả rập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Thuỵ Điển, Malaysia, Đan Mạch, ...

Với tất cả với khả năng và năng lực của chúng tôi, chúng tôi nhận dich các tài liệu liên quan đến dịch các dự án xây dựng, dự án cung cấp các thiết bị y tế, hệ thống xử lý nước thải, báo cáo tài chính, du hoc, visa, du lịch, thăm thân, và các tài liệu chuyên ngành, ....
Dịch thuật Chúc Vinh Quý.
Địa chỉ: Nhà 1 B3, Khu 51, Phố Cảm Hội, Q Hai Bà Trung, Hà Nội
Điện thoại: 0916 187 189
Email: trucquy@gmail.com
Web:dichthuatchucvinhquy.com

Các bài khác cùng chuyên mục: