Bán bếp điện từ âm nhập khẩu tốt nhất hiện nay? Bếp điện từ là thiết bị quen thuộc của chị em nội trợ trong thời gian gần đây, nhưng ít ai biết cách làm sao để mua được một chiếc bếp điện từ âm tốt nhất.

Hiện nay, bếp điện từ có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng, bạn có thể mua bếp điện từ 2 bếp, bếp 3 bếp cho đến 4 bếp. Nếu gia đình bạn đang sử dụng bếp gas nhưng muốn có thêm bếp từ nữa thì hãy sử dụng bếp điện từ domino nhỏ gọn. Về nguồn gôc, thông thường bếp điện từ có hai nguồn chính, đó là bếp điện từ xuất xứ từ Trung Quốc và bếp điện từ xuất xứ từ các nước Châu Âu.

Vậy bếp điện từ nào tốt nhất


Xét về giá cả, bếp điện từ Trung Quốc có giá khá rẻ, bạn chỉ tốn khoảng vài trăm ngàn, đã có được một chiếc bêp. Nhìn bề ngoài, bạn thấy khá đẹp, tuy nhiên mặt kính rất dễ trầy xướt, đồng thời khả năng chiu nhiệt và lực kém, tuỏi thọ kém và rất dễ hư hỏng.

Bếp điện từ xuất xứ Châu Âu có giá cả cao hơn, xuất xứ từ Tây Ban Nha, Đức hoặc Ý và nhập nguyên chiếc về Việt Nam.

Dòng bếp này có nhiều tính năng ưu Việt về tính hiệu quả, an toàn và tiết kiệm hơn hẳn dòng bếp kia.
- Kiểu dáng sang trọng, hiện đại, với mặt kính bằng chất liệu Eurokera, chịu nhiệt và chịu lực cao, đồng thời có khả năng chống trầy xướt.
- Hiệu suất bếp nấu cao, tiết kiệm hơn 40% lần so với các dòng bếp khác.
- Quá trình vệ sinh rất dễ dàng, chỉ cần bạn dùng khăn ẩm lau nhẹ qua.
- Hệ thống điều khiển cảm ứng hồng ngoại giúp việc điều chỉnh rất dễ dàng.Bạn có thể tăng giảm công suất hoặc điều chỉnh công suất theo đúng ý bạn. Các chức năng huỷ chức năng, tắt mở máy cũng
được thực hiện rất dễ dàng.
- Khoá bàn phím trẻ em.
- Chức năng cảnh báo mặt bếp khi nóng.

Với đầy đủ các tính năng trên, bạn đã có được câu trả lời bếp điện từ nào tốt nhất và nên mua.

Để có thêm chi tiết về dòng bếp điện từ nhập khẩu này, bạn vui lòng liên hệ
Hotline: 1800 12 12
Key: Ban bep dien tu am nhap khau

Các bài khác cùng chuyên mục: