Hỏi: Chào bác sĩ! Em có một vết sẹo rất lớn ở môi do lúc nhỏ bị té ngã, vì em không biết cách chăm sóc nên vết sẹo lồi ra và trông rất xấu. Nó khiến gương mặt em trở nên kỳ dị em vô cùng tự ti về điều này. Em muốn phẫu thuật bỏ đi vết sẹo này nhưng không biết có phương pháp nào thực hiện không. Vậy bác sĩ cho em hỏi hiện nay có kỹ thuật thẩm mỹ môi bị sẹo hay không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ (Thảo Vy, Vĩnh Long).
Đáp:
Chào Thảo Vy!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ môi của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Tùy theo vị trí, kích thước, loại sẹo, thời gian bị tổn thương cũng như các biến dạng môi, mũi kèm theo mà bác sĩ của bạn sẽ cân nhắc các phương pháp điều trị khác nhau như dùng băng dán sẹo (Steri-Strip), miếng dán silicone hoặc thuốc bôi sẹo (silicone dạng gel), dùng thuốc tiêm trực tiếp vào sẹo hoặc phẫu thuật tạo hình sửa sẹo và các biến dạng môi, mũi kèm theo.Với trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ xóa sẹo ở môi.Cách điều trị an toàn và không phẫu thuật hiện nay là áp dụng.....
Xem chi tiết tại : Thẩm mỹ môi bị sẹo

Xem chi tiết tại :

gọt mặt bao nhiêu tiền
phẫu thuật khuôn mặt trái xoan bác sĩ tú dung

Các bài khác cùng chuyên mục: