Hỏi: Chào bác sĩ, em là Thu Sương em vốn là người rất mê xem phim Hàn, em thấy các ngôi sao Hàn thường có khuôn mặt rất khả ai và thanh thoát, đặc biệt là đôi môi chẻ đầy sức hấp dẫn. Em cũng muốn có được đôi môi như thế. Vậy bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ môi chẻ được thực hiện như thế nào ạ? Xin cảm ơn bác sĩ (Thu Sương – Quy Nhơn).
Trả lời:
Chào Thu Sương!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là thẩm mỹ môi chẻ được thực hiện như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc thẩm mỹ môi chề của bạn như sau:

Trong văn học thường xuất hiện câu khóe mắt và làn môi, điều đó cho thấy tầm quan trọng của làn môi như thế nào trên tổng thể nét đẹp của khuôn mặt. Và dĩ nhiên con người không ai có thể hoàn thiện tất cả mọi đường nét, cho nên nếu bạn chưa hài lòng về làn môi của mình, bạn muốn sở hữu một làm môi đầy quyến rủ như những sao Hàn, với sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay thì mơ ước của bạn là điều không quá xa vời. Phẫu thuật thẩm mỹ làm môi chẻ sẽ mang lại cho bạn đôi môi hằng mơ ước.


Môi chẻ là tạo một gợn nhỏ chính giữa môi dưới sao cho cân đối với đỉnh môi trên. Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, thường được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ.
Xem chi tiết tại :Thẩm mỹ môi chẻ

Các bài viết cần quan tâm :


gọt mặt giá bao nhiêu

phẫu thuật khuôn mặt v line hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: