Hỏi: Chào bác sĩ, em là Trần Thủy do yếu tố di truyền nên môi em khá dày, khiến môi trông nặng nề và thường rất phản cảm. Em muốn đi thu gọn môi mà vẫn đang còn nhiều lo lắng. Vậy bác sĩ cho em hỏi có nên thẩm mỹ môi không ạ? (Trần Thủy – Hải Phòng).
Trả lời:
Trần Thủy thân mến! Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là có nên thẩm mỹ môi không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Đôi môi là điểm nhấn thể hiện nét gợi cảm và quyến rũ nhất trên khuôn mặt của phái đẹp. Môi cũng chính là điểm thu hút phái mạnh và tạo dấu ấn với người đối diện. Không phải ai cũng có một đôi môi đẹp bẩm sinh như thế. Đôi môi quá mỏng, quá dày đều ảnh hưởng tới sự hài hóa và thanh thoát của khuôn mặt bạn. thẩm mỹ môi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để sở hữu đôi môi quyễn rũ.


Phẫu thuật tạo hình môi là một tiểu phẫu thuật không mất nhiều thời gian, rất nhẹ nhàng, không đau. Mục tiêu của phẫu thuật này là làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm.
Xem chi tiết tại : Có nên thẩm mỹ môi
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt giá bao nhiêu
phẫu thuật khuôn mặt v line hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: