Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Cẩm Nhung, mũi em từ lúc sinh ra đã xấu và to, em có ý định đi sửa mũi từ lâu lắm rồi và nhờ đến sự tư vấn của nhiều người, có bà chị họ giới thiệu cho em một địa chỉ sửa mũi ở Thái Lan khá uy tín, tuy nhiên em không có đủ kinh phí để sang Thái phẫu thuật. Vì vậy, em muốn tìm một địa chỉ uy tín tại TP.HCM để thực hiện. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ (Cẩm Nhung – Q.3, TP.HCM).

Trả lời:
Cẩm Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là giới thiệu một địa chỉ sửa mũi uy tín tại TP.HCM? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật sửa mũi là việc điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm với các trường hợp hỏng mũi sau phẫu thuật, mũi tẹt, mũi thấp…

Ngay từ khi trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nói riêng xuất hiện, Việt Nam đã nhanh chóng tiếp nhận công nghệ và thực hiện được thành công những phương pháp nâng mũi tiên tiến. Vì thế bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian và tiền bạc để sang tận Hàn hay Thái… để thực hiện ước mơ của mình.


>>>Thông tin tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp

Sửa mũi ở đâu uy tín và đẹp nhất hiện nay:


Để sửa mũi Hàn Quốc đẹp bạn không cần phải sang tận xứ kim chi xa xôi bởi kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam đã đạt đến trình độ tiên tiến không kém cạnh gì so với kĩ thuật sửa mũi ở Hàn Quốc.


>>>Bài viết liên quan: phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc jw

Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất, luôn tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn, là một trong số trung tâm được cấp phép của Sở Y tế cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề, thẩm mỹ viện JW đã và đang là địa chỉ phẫu thuật sửa mũi uy tín, tin cậy, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, là câu trả lời cho khách hàng đang băn khoăn không biết sửa mũi ở đâu?

.....
>>>Xem các hình ảnh hoàn hảo sau khi nâng mũi tại: sửa mũi ở Thái Lan

Các bài khác cùng chuyên mục: