Những cô gái có gương mặt tròn được đánh gía là phúc hậu. Tuy nhiên hầu hết các cô gái hiện đại lại thích gương mặt V-line giống nhiều ngôi sao Hàn Quốc hiện nay. Sở hữu một chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của hầu hết mọi người. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp độn cằm Hàn Quốc ra đời đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ toàn diện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phương pháp này giúp cho những người có gương mặt không được như ý khác phục được các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm lệch tạo khuôn mặt thon gọn đẹp tự nhiên.Mặt tròn không phải là xấu, nhưng tại sao nhiều người lại muốn thay đổi nó, và tại sao cằm trái xoan, cằm V line vẫn cứ chiếm ưu thế, vẫn là chuẩn mực của một gương mặt đẹp? Đó là bởi, gương mặt tròn sẽ khiến gương mặt thiếu điểm nhấn, thiếu độ góc cạnh, ấn tượng, và mặt quá tròn thì lại không thanh tú, không duyên dáng. Độn cằm cho mặt tròn có thể tạo ra cho bạn một khuôn mặt góc cạnh hơn, nữ tính hơn, có đường nét ấn tượng hơn.

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật để cải thiện những nhược điểm của cằm lẹm, cằm nhọn, cằm ngắn... mang lại chiếc cằm V -line thon gọn hài hòa với gương mặt. Hiện nay.....

Có thể bạn quan tâm:
Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu vậy mọi người?
Căng da mặt bằng chỉ là gì?Rất nhiều bạn trẻ lo lắng rằng độn cằm cho mặt tròn có thể gây đau đón hơn so với những gương mặt khác, và thường tìm hiểu những phương pháp độn cằm không gây đau. Chi phí độn cằm cho mặt tròn cũng là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều, tuy nhiên đến với Thẩm mỹ việnJW Hàn Quốc, bạn sẽ giảm bớt đi những nỗi lo lắng trên và yên tâm cho cuộc tân trang nhan sắc của mình.

....Xem chi tiết sốc tại: Độn cằm cho mặt tròn

Các bài khác cùng chuyên mục: