Vùng đùi và bắp chân thường khó giảm béo hơn các cùng khác, vì thế để giảm béo cho 2 vùng này bạn cần có một phương pháp khoa học mới có thể có hiệu quả tốt được hiệu quả. Vậy phương pháp nào chuyên để giảm béo 2 vùng này?

Theo các nhà nghiên cứu, khổ qua hay còn gọi là mướp đắng có tác dụng chuyên biệt để giảm béo vùng đùi và bắp chân hiệu quả. Mướp đắng là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Vậy câu hỏi đặt ra là:Theo các nhà nghiên cứu, khổ qua hay còn gọi là mướp đắng có tác dụng chuyên biệt để giảm béo vùng đùi và bắp chân hiệu quả. Mướp đắng là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Vậy câu hỏi đặt ra là:


Tại sao mướp đắng lại có tác dụng chuyên biệt giảm béo cho đùi và bắp chân?

- Mướp đắng có nhiều vitamin và khoáng chất đồng thời chứa hàm lượng nước cao giúp bạn hạn chế sự thèm ăn và ngăn chặn cảm giác đói.

- Mướp đắng có khả năng hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể, giúp cơ thể ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa một cách hiệu quả.

- Các axit amin giúp trung hoà lượng chất béo trong thức ăn hàng ngày, ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ dưới da hiệu quả.

>>> xem thêm: cách trị hết mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cách chế biến:


1. Nước ép mướp đắng

Cách làm: Mướp đắng rửa sạch, bỏ hạt cho thêm chút nước vào xay nhuyễn sau đó bạn lọc lấy nước và uống, mỗi ngày chỉ nên uống nửa cốc thôi nhé.
Lưu ý: nếu uống không bạn cảm thấy khó uống thì bạn có thể cho thêm ít chanh hoặc mật ong nhé.

>>> xem thêm: cách trị mụn cám ở mặt đơn giản cho bạn.

2. Trà mướp đắng


Cách làm: Mướp đắng rửa sạch, bỏ vỏ, thái thành từng lát sau đó đem phơi khô. Khi sử dụng trà mướp đắng bạn chỉ cần cho thêm nước nóng vào mướp đắng hãm là được.

Lưu ý: mướp đắng khi đã khô bạn có thể dùng hằng ngày được, nhớ là phải phơi thật khô mới để được nhé. Nước từ mướp đắng rất khó uống, vì vậy nếu bạn muốn giảm béo nhanh với mướp đắng thì cần phải học cách chịu đựng vị đắng của loại quả này.

3. Sử dụng mướp đắng để nấu ăn


Bạn có thể làm các món ăn như: mướp đắng nhồi thịt, xào trứng, nấu canh....vì những món này dễ ăn hơn là uống, nhưng uống thì mang lại hiệu quả nhanh hơn.

>>> xem thêm: cách hết mụn nhanh nhất không nên bỏ qua.

Các bài khác cùng chuyên mục: