Hỏi: Chào bác sĩ! Em là Sĩ Thanh, năm nay em 22 tuổi, quê ở Trà Vinh. Em cao 1m53 nhưng cân nặng thì lên tới 65 kg. Chính vì vậy em cảm thấy tự ti, dù đã rất nhiều lần giảm cân nhưng chẳng thay đổi là mấy. Em nghe nói hút mỡ toàn thân không phẫu thuật công nghệ nội soi có thể giảm đi lượng mỡ dư thừa tích lũy trong cơ thể, tạo hình dáng thon gọn, hoàn hảo cho cơ thể. Vậy xin hỏi bác sĩ, chi phí hút mỡ toàn thân là bao nhiêu ạ?
Trả lời!
Béo phì là tình trạng rất thường gặp trong xã hội ngày nay. Khi mức sống dư giả hơn, thời gian dành cho công việc trí óc nhiều hơn vận động tay chân đó là lúc mỡ thừa tấn công chúng ta mạnh mẽ nhất.


Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật công nghệ nội soi là xu hướng mới được mọi người lựa chọn trong thời gian gần đây, bởi không những hiệu quả, phương pháp này còn rất an toàn. Và nay, phương pháp hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bởi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Đây là một kỹ thuật đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc vì không những giúp hút mỡ toàn thân hiệu quả mà còn là biện pháp phòng tránh biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da tốt nhất.
Hoàn toàn có thể hút mỡ nội soi cùng lúc trên các vùng như sau:

Xem chi tiết tại : Chi phí hút mỡ toàn thân
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt có đau không

phẫu thuật khuôn mặt trái xoan bác sĩ tú dung

Các bài khác cùng chuyên mục: