PROLINE là công ty chuyên phân phối găng tay cách điện chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. doanh nghiệpchuyên sản xuất, phân phối trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thống kê, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong liên quan đến điện. Điều này khiến toàn dân rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của khách hàng nên luôn sản xuất, thay đổi các mặt hàng về găng tay cách điện với mặt hàng đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng cao cho người sử dụng tiện lợi chọn lựa sao cho hợp lý với chi phí của mình.
Các mẫu mã bao tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


Găng tay cách điện là vật dụng hết sức cấp thiết cho người công nhân khi làm việc lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. thế nên mỗi người nên chọn lọc mua cho mình đôi bao tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn cần lưu ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của nhà máy hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cầnxem xét kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, nên đánh giá xem xét găng tay có bị thủng hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì công ty mới có khả năng phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường.


Trong các xí nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là nhà máy gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà phân phối hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người dùng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người sử dụng với giá cả phù hợp nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: