Tủ bếp theo phong cách mới màu sắc tươi trẻ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có sở thích màu mè,mỗi người có một sở thích về màu sắc riêng và để thỏa mãn hết ý muốn của tất cả các thành viên thì cần một sự kết hợp khéo léo của người thợ,chúng sẽ làm cho phòng bếp mới lạ hơn không còn cảm giác về mùi dầu mỡ,hôm nay Phương Hải xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu tủ bếp được nhân cách hóa về màu sắc không còn đơn điệu một màu.


Những xu hướng tủ bếp mới nhất 2014 không thể thiếu tủ bếp Laminate,tủ bếp gỗ sồi đỏ,gỗ sồi Nga,tủ Inox màu sắc đa dạng, phong phú. Nếu như nhắc đến một nhà bếp hiện đại, bạn thường chỉ nghĩ đến tủ bếp gỗ hoặc tủ bếp hai gam màu đen trắng, nhưng thực ra, hệ thống màu sắc ngày nay vô cùng đa dạng có thể thõa mãn được sở thích của bất cứ ai. Tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc tủ bếp màu xanh navy, màu đỏ, màu vàng…thậm chí là màu tím? Dường như những màu sắc nổi bật không mang tính tương phản hoặc tương phản đều có thể đi cùng với nhau, đặc biệt là khi tủ bếp có khá nhiều bộ phận: Tủ bếp trên, dưới, bàn đảo…Với xu hướng color block trong thời trang, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng nó trong nội thất để thõa mãn niềm yêu thích với màu sắc của mình.

Lưu ý duy nhất trong việc sử dụng nhiều màu sắc cho tủ bếp, nếu như bạn muốn thêm màu sắc cho nhà bếp của bạn một cách hiệu quả, hãy cân nhắc đến cách kết hợp màu sắc. Bạn có thể chỉ chấm phá màu sắc cho một hoặc hai tủ trên, kệ đơn giản, hoặc bùng nổ với toàn bộ nhà bếp một màu xanh navy đặc biêt – Đó là phương pháp cực kì hiệu quả.
Hãy đảm bảo rằng bạn thật sự yêu thích màu sắc đó trước khi bạn chọn nó. Bởi vì, khi nấu nướng, bạnsẽ nhìn thấy nó hàng ngày, vì vậy nếu như căn bếp mang những màu sắc yêu thích, tinh thần làm việc của bạn sẽ trở nên tốt hơn, vui vẻ hơn.

Vật liệu cho tủ bếp màu sắc thường là Laminate hoặc Inox, cũng có thể chọn phủ sơn trên tủ bếp gỗ công nghiệp, tuy nhiên màu sơn sẽ không đạt đến độ tinh xảo như những sản phẩm nhân tạo, tủ bếp Phương Hải có rất nhiều mẫu mã tủ bếp sắc màu tươi trẻ hiện đại để cho bạn chọn lựa.
Xem thêm một số mẫu của Phương Hải
Còn rất nhiều mẫu quý khách có thể truy cập vào địa chỉ Website : http://tubepphuonghai.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: