Bao PE ngăn chặn tĩnh điện là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cất giữ các chất liệu cần cách ly khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng ngừa hơi nước, tránh bị ma sát…


Bao ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối khá rộng rãi trên thị trường với nhiều loại như: bao nhôm phòng chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Trong đó, bao PE ngăn chặn tĩnh điện được rất nhiều công nhân chọn lựa vì có nhiều kiểu với vật liệu và công dụng riêng biệt.
Bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 05 là loại túi có màu đen được làm bằng LDPE, sợi carbon có chức năng ngăn chặn điện tĩnh tốt cách ly các sản phẩm và công cụ điện tử nhạy cảm khỏi ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Hay là, túi ngăn tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng ngăn chặn ánh sáng tốt, túi được dùng chủ yếu trong đóng gói các thiết bị mạng viễn thông, chip, sản phẩm hàng không…


Những loại bao PE ngăn tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Bao này được sản xuất từ film PE ngăn chặn tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in trên bề mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các linh kiện điện tử, sản phẩm truyền thông… Loại này được làm theo các loại bao có nắp, túi phong bì…khá là phong phú để bảo quản linh kiện một cách hoàn hảo tránh xa sóng điện từ.


Bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có tính năng phục hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy linh kiện được đựng phía trong, phần giữa thì được đệm khí chứa đầy không khí làm phòng chống sốc điện, ma sát, lưu trữ các thiết bị điện tử, vật dụng nhà bếp, đồ nội thất…một cách hiệu quả.


Dạng cuối cùng là bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn chặn tĩnh điện với giá thành thấp, không mùi, được sử dụng phổ biến do khả năng giữ nhiệt tốt khi nhiệt độ thấp.


Bao PE ngăn chặn tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng cung cấp không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các kiểu túi PE ngăn chặn tĩnh điện với chi phí hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong quá trình cất giữ các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, thiết bị ô tô…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: