Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Bảo Trâm, em muốn nâng mũi không cần phẫu thuật vì sợ đau. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Bảo Trâm – Bình Thuận).

Trả lời:
Bảo Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy.Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho những cô nàng sợ đau nhưng yêu làm đẹp.>>>Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi không cần phẫu thuật là cách nâng mũi bằng tiêm chất liệu độn filler, bao gồm Radies, Aquamid, Restylane Perlane,… Các chất liệu này có đặc tính rất đặc biệt, có độ đàn hồi tốt, đậm đặc cao nên cơ thể sử dụng để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao thích hợp, đồng thời đủ độ co giãn để thích ứng trong các trường hợp bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.>>>Tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi bằng chất làm đầy là một phương pháp rất đơn giản, nhanh chóng và thoải mái, chỉ cần 20 – 30 phút là bạn đã có thể trở về với công việc bình thường.

Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy có nhiều ưu điểm:

– Do đặc điểm Restylane có bản chất là chất tự nhiên thân thiện với cơ thể nên không gây kích ứng da tuyệt đối an toàn với cơ thể .

– Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả tức thì sau khi tiêm.

– Không phẫu thuật.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

(Còn tiếp...)

>>>Xem video nâng mũi tại: Sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Các bài khác cùng chuyên mục: