Nói đến điểm karaoke giá rẻ dành cho sinh viên thì không ai không biết đến hệ thống karaoke gia đình Mi Mi hiện đang có 11 điểm nằm rải rác trong khu vực nội thành của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.


Đến với hệ thống karaoka gia đình này, đối tượng chiếm ưu thế cũng như số lượng nhiều nhất hầu như là sinh viên tại các trường đại học của thành phố. Bên cạnh với ưu đãi mà ai cũng biết đến chính là các bạn sẽ được giảm giá nếu xuất trình thẻ sinh viên và đi hát lúc ban ngày thì bên cạnh đó hệ thống dàn âm thanh karaoke tại Mi Mi cũng được đầu tư bởi người quản lý.
Hiện nay hệ thống karaoke gia đình Mi Mi sử dụng hơn 100 đầu đĩa karaoke Musiccore với các dòng sản phẩm thuộc thế hệ công nghệ khác nhau như TS 10, TS 8, TS 8 plus, theo số liệu thống kê của quản lý thì các đầu đĩa karaoke Musiccore trên được mua từ công ty Công Nghệ Xanh vào thời gian trước đây. Hiện nay, hệ thống karaoke gia đình Mi Mi đã hợp tác với CTY TNHH Sóng Nhạc và sử dụng hơn 50% sản phẩm đầu đĩa Arirang của công ty.


Về các thiết bị hổ trợ âm thanh khác như amply, loa, micro thì Mi Mi sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau. Do đó, khi sử dụng dịch vụ karaoke tại đây, ngoài sự hài lòng về giá cả nơi đây thì chất lượng về âm thanh tại Mi Mi có thể nhận xét là ở mức trung bình. Do hệ thống sản phẩm không đồng nhất nên đôi khi có phòng hát âm thanh rất hay nhưng cũng có phòng hát âm thanh lại không hay. Hiện nay hệ thống cũng đang cải thiện vấn đề âm thanh còn tồn tại này, do đó vào một ngày không xa chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả cũng như chất lượng âm thanh nơi đây.
Hiện nay, CTY TNHH Sóng Nhạc đã hợp tác và cung cấp nhiều sản phẩm hổ trợ cho dàn âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp tại nhiều điểm karaoke trên thành phố cũng như tại những gia đình nào có điều kiện về kinh tế và có sở thích về âm nhạc. Đến với thế giới âm thanh tại Sóng Nhạc, khách hàng không chỉ có dịp được tham quan những sản phẩm mẫu của công ty từ dàn amply karaoke Jarguar hay Guinness, những dòng sản phẩm micro không dây cao cấp micro Music Wave, Guinness…cho đến hệ thống sản phẩm đầu đĩa karaoke cùng dàn máy âm thanh được ghép mẫu để khách hàng trải nghiệm và đánh giá. Hãy cùng Sóng Nhạc hoàn thiện những thiết bị hổ trợ âm thanh còn thiếu tại gia đình của mỗi nhà và cải thiện chất lượng âm thanh tại các điểm karaoke thuộc hệ thống khách hàng của Sóng Nhạc nhé !

Các bài khác cùng chuyên mục: