Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, từ sau khi sinh đứa con thứ 2, thì vòng eo của tôi không còn được như trước vì mỡ bụng nhiều,mỗi khi mặc áo bó sát thì tôi cảm thấy không tự tin gì hết. Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp hút mỡ bụng rất nhanh chóng và hiệu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi có ai đã hút mỡ bụng chưa và kết quả có tốt không ạ? Tôi cảm ơn bác sĩ. (Như Kiều, Tp HCM)

Trả lời:
Chị Kiều thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau.
Với một người phụ nữ hiện đại việc sở hữu một vóc dáng cân đối và quyến rũ là một điều rất quan trọng để có được sự tự tin, cơ hội trong cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên cũng giống như chị, rất nhiều phụ nữ sau khi sinh thì vòng 2 trở nên to quá khổ vì mỡ bụng . Cho dù dùng rất nhiều cách giảm mỡ nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn ăn kiêng hay có dư thời gian để tập thể dục. Bên cạnh đó, những tác hại từ thuốc giảm cân cũng là vấn đề đáng lo ngại. Hút mỡ bụng sau sinh không cần phẫu thuật là lựa chọn mới đang rất được ưa chuộng vì tính nhanh chóng và an toàn của nó.


Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo 2014 với bước sóng 10 600nm có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.
Xem chi tiết tại :

Ai đã từng hút mỡ bụng
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt hàn quốc

phẫu thuật khuôn mặt trái xoan bác sĩ tú dung

Các bài khác cùng chuyên mục: