Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Thúy Vy, em muốn đi nâng mũi, nhưng em không có nhiều kinh phí nên trước khi đi phẫu thuật em muốn tham khảo giá. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi Phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Thúy Vy – Ninh Thuận).

Trả lời:
Thúy Vy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là Phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi s line là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất mà TH.S.BS.Nguyễn Phan Tú Dung viện trưởng viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tu nghiệp tại Hàn Quốc thực hiện thành công tại Việt Nam . Với dáng mũi đường nét S, mũi thật tự nhiên, đầu mũi cao và dài. Nâng mũi S line bằng Tutoplast là công nghệ mới nhất năm 2013 chuyên dùng cho những ca mũi khó như không đủ sụn vách ngăn, sửa mũi quá nhiều lần, mũi ngắn, hếch...

>>>Xem thêm: nâng mũi hàn quốc bọc sụnChi phí phẫu thuật nâng mũi hiện nay ra sao, yếu tố nào chi phối giá cả là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ bên cạnh dịch vụ và chất lượng.

Phẫu thuật nâng mũi thì rất đa dạng, nếu nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẻ, nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá nâng mũi sẽ khác nhau.

>>>Tham khảo: sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêuGiá nâng mũi được áp dụng hiện nay là sự tổng hợp của nhiều yếu tố như: trình độ tay nghề của các y bác sĩ, phương án phẫu thuật và chất liệu sử dụng cho nâng mũi.

(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu

Các bài khác cùng chuyên mục: