Waxing lông không chỉ làm mất đi lớp màng mỏng ngoài cùng của da mà còn tạo ra các lỗ hổng lỗ chân lông mà qua đó vi khuẩn có thể thâm nhập vào cơ thể.

Hơn nữa, quá trình waxing lông có thẻ dẫn đến tình trạng viêm chân lông. Có thể dẫn đến nhiễm trùng da, viêm nang lông và khiến cho sợi lông mọc ngược vào trong. Một số các giúp ngăn chặn tình trạng này:

>>> cách wax lông chân tại nhà

Các loại sáp dùng để waxing
Sáp mềm và dính được dùng sẽ có tác dụng waxing nhanh hơn, dễ dàng hơn nhưng đau đớn và dễ bị tổn thương da hơn. Hãy chọn loại sáp từ các thảo dược không hóa chất để waxing lông an toàn và hiệu quả hơn.


Giữ vệ sinh
Chú ý vệ sinh da trước khi waxing lông. Để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập qua lỗ chân lông thì trước khi wax lông cần chú ý vệ sinh bằng nước ấm, có thể bôi thêm kem dưỡng ẩm ..

Nhận biết khi bị nhiễm trùng
Khi có dấu hiệu nhức, ngứa, mẩn đỏ .... sau khi wax lông ì bạn nên đi khám và kiểm tra kĩ nếu không trầm trọng hơn sẽ dẫn đến hậu quả khó lường

>>> tẩy ria mép

Chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy
Hiện nay trên mọi nơi đều có các trung tâm thẩm mỹ. Chọn một trung tâm uy tín chất lượng không phải dễ. Tôi khuyên bạn nên chọn Dr Spiller SkinLab - thẩm mỹ viện thuộc hệ thống thẩm mỹ từ Đức. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, trang thiết bị hiện đại, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light Plus hàng đầu thế giới, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light Plus thì bạn sẽ không cần băn khoăn các vấn đề trên nữa bởi các tính năng ưu việt của công nghệ này:


- Công nghệ triệt lông vĩnh viễn không tái phát New E-Light Plus sử dụng chùm sáng không làm đau đớn, không làm tổn thương da khi triệt lông.
- Thay vì dùng các phương pháp trị liệu lâu dài, tốn kém chi phí. Giờ đây chỉ cần một lần duy nhất là bạn sẽ triệt lông được một cách triệt để, tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí điều trị cho bạn.
- Với chùm sáng hội tụ giúp xe khít ngay lỗ chân lông ngay sau khi triệt lông, giúp bạn không cần thời gian nghi dưỡng.

Chúc các bạn thành công

Các bài khác cùng chuyên mục: