Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Phương Vy, em muốn đi nâng mũi, nhưng nghe mọi người nói nâng mũi dễ bị hỏng lắm, và nếu không hỏng thì trong thời gian đầu mũi cũng không đẹp ngay được, cần phải chờ một thời gian. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi sửa mũi mất bao nhiêu thời gian được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Phương Vy – Bình Thuận).

Trả lời:
Phương Vy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi mất bao nhiêu thời gian? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có được chiếc mũi cao đẹp ai cũng mong muốn, vì một chiếc mũi đẹp sẽ khiến tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt của bạn và đó cũng chính là điểm nhấn của cả khuôn mặt vi mũi nằm tại vị trí trung tâm.

>>>Tham khảo: nâng mũi s line hàn quốcVới câu hỏi của bạn là phải mất thời gian bao lâu để mũi có thể phục hồi, thông thường thời gian phục hồi của mũi phụ thuộc vào các yếu tố như:Sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần, Các biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật…

>>>Xem thêm: công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Nếu nâng mũi bằng cách tiêm filler, bạn có thể thấy dáng mũi ngay, nhưng vẫn chưa hoàn hảo vì khi tiêm filler, bác sỹ chỉ điều chỉnh lượng tiêm để có dáng mũi đẹp nhất có thể, chứ không thể khiến chất liệu độn thích nghi ngay với mũi được. Nếu độn mũi bằng sụn thì thời gian ổn định của dáng mũi mới sẽ dài hơn, nếu phẫu thuật thành công, nâng mũi bằng sụn tự thân thời gian sẽ ngắn hơn so với nâng bằng sụn nhân tạo.

Ngoài ra, thời gian để chất liệu nâng mũi ổn định còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn, có thân thiện tiếp nhận “vật thể lạ” nhanh hay chậm. Mức độ thành công của ca phẫu thuật cũng quyết định mũi cần nhiều hay ít thời gian để đẹp hoàn hảo.

Đồng thời để giảm các vết sưng và bầm tìm bạn có thể khắc phục bằng cách chườm đá kết hợp việc sử dụng thuốc giảm đau để quá trình phục hồi nhanh chóng hơn.

.....

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian

Các bài khác cùng chuyên mục: