Trị sẹo thâm với giải pháp y tế e-Dermastamp đến từ hãng kim lăn Dermaroller được Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab ứng dụng độc quyền tại Việt Nam cho hiệu quả tối ưu. Với công nghệ này, sẹo thâm tại mọi vị trí trên cơ thể được điều trị triệt để, an toàn, không gây đau rát, trả lại cho bạn làn da tươi sáng tự nhiên.

>Xem thêm: Cách trị sẹo lõm tại nhà
e-Dermastamp là gì
- Là máy lăn kim được cấu tạo bởi thép không gỉ cao cấp, có hệ thống giảm rung chống ồn, hệ thống điều khiển riêng biệt.- Là máy lăn kim duy nhất đủ điều kiện lưu hành tại Việt Nam theo quy định của Bộ y tế.
Cơ chế hoạt động của e-Dermastamp
- Khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”.- Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể vẫn ghi nhận “tổn thương giả tạo” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.

>Xem thêm: Cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên

Ưu điểm vượt trội của e-Dermastamp trong điều trị sẹo thâm

  • Rút ngắn thời gian điều trị,chi phí thấp
  • Giúp tăng sản sinh các mạch máu
  • Làm da trắng hồng mịn màng

Quy trình trị sẹo thâm với e-Dermastamp


Tại TMV Dr.Spiller Skinlab, quy trình điều trị sẹo thâm bằng công nghệ e-Dermastamp được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da cho khách hàng

Bước 2: Rửa sạch vùng da điều trị và tiến hành bôi tê

Bước 3: Lăn kim lên vùng da điều trị kết hợp với tinh chất Vitamin A của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller

Bước 4: Đắp mặt nạ Cool Mask bổ sung ẩm, làm dịu làm mát vùng da điều trị

>Xem thêm: Trị sẹo thâm ở chân

Các bài khác cùng chuyên mục: