Bộ sưu tập 49 mẫu nội thất phòng khách đẹp của nội thất Triệu Gia được thiết kế khá hiện đại đa dạng, độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao mang lại cho không gian nhà bạn sang trọng tinh tế với nhiễu mẫu mã mới nhất năm.

Nếu một phòng khách rộng rãi thì việc thiết kế sắp xếp nội thất khá đơn giản. Còn nếu như phòng khách quá nhỏ hẹp thì việc sắp xếp trang trí nội thất sao cho hài hòa và không chiếm nhiều diện tích sinh hoạt. Vì thế một phòng khách đẹp là phòng khách có không gian rộng rãi, thoáng mát cũng như được thiết kế hài hòa giữa màu sơn và các vật dụng trong phòng cũng như cách chọn vật liệu cho các đồ trang trí như bàn ghế ăn, tủ tivi, ghế sofa…

Với một số phòng khách nhỏ hẹp thì nên thiết kế nội thất phòng khách liền kề với bếp tạo nên một không gian rộng và thuận tiện trong sinh hoạt. Và một điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách nhỏ là không nên dùng các họa tiết cầu kỳ rối rắm mà nên sử dụng họa tiết đơn giản nhưng ấn tượng.

Ngoài ra để phòng khách đẹp ấn tượng hơn quý khách nên trang trí thêm một số đồ vật đẹp độc như tranh ảnh, hay những vật phẩm phong thủy để bàn ngoài tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà thì cũng xét về yếu tố phong thủy cho phòng khách theo tuổi của chủ nhà để tăng tiền tài và hạnh phúc cho gia đình của mình.

Nội thất Triệu Gia giới thiệu một số hình ảnh nội thất phòng khách đẹp trong bộ sưu tập 49 mẫu nội thất phòng khách đẹp hiện đại để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu phòng khách phù hợp nhất nhé:


Mẫu nội thất phòng khách đẹp PK1Mẫu nội thất phòng khách đẹp PK2

Mẫu nội thất phòng khách đẹp PK3

Mẫu nội thất phòng khách đẹp PK4

Mẫu nội thất phòng khách đẹp PK5

Mẫu nội thất phòng khách đẹp PK6

Mẫu nội thất phòng khách đẹp PK7
Quý khách muốn sở hữu những mẫu nội thất phòng khách đẹp hãy gọi cho chúng tôi Nội thất Triệu Gia theo số: 0919680581 hoặc website: noithattrieugia.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
-----------------------------------------------

Các bài khác cùng chuyên mục: