Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo cho việc chứa các vật liệu cần tránh xa môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng ngừa hơi nước, tránh bị ma sát…


Túi phòng chống tĩnh điện được sản xuất và cung cấp rộng rãi trên thị trường có nhiều chủng loại như: bao nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE phòng chống tĩnh điện… Trong đó, túi PE chống tĩnh điện có nhiều người tin tưởng chọn lựa vì có nhiều kiểu với cấu tạo và công dụng riêng biệt.
Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi màu đen được làm từ LDPE, carbon có tác dụng phòng chống điện tĩnh mạnh bảo vệ các sản phẩm và linh kiện điện tử dễ chập điện khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Trong đó, bao ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng ngăn ngừa ánh sáng tốt, nó được dùng đa số trong đóng gói các công cụ mạng viễn thông, nhạc cụ, sản phẩm hàng không…


Loại túi PE ngăn tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Túi này được chế tạo từ film PE phòng ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên bề mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc lưu trữ các linh kiện điện tử, bảng mạch PC… Loại này được làm theo các mẫu bao có nắp, oval…rất là phong phú để bảo quản sản phẩm một cách hoàn hảo tránh xa tĩnh điện.


Bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, có chức năng đàn hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy các vật dụng phía trong, phần giữa thì được đệm khí chứa đầy không khí nên sẽ ngăn ngừa sốc điện, ma sát, lưu trữ các sản phẩm điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.


Loại cuối cùng là bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi ngăn tĩnh điện với giá thành thấp, không mùi, được sử dụng nhiều do chức năng hàn nhiệt tốt khi nhiệt độ xuống thấp.


Túi PE phòng chống tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng phân phối không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt bậc nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên cung cấp các dạng túi PE phòng chống tĩnh điện với chi phí hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong quá trình lưu trữ các vật dụng dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, trang phục…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: