CÂU HỎI TƯ VẤN
Em chào bác sĩ, em là Hoa hiện sống ở Bến Tre. Em đã sinh em bé được 7 tháng rồi mà hiện nay vùng mỡ bụng của em vẫn còn quá nhiều khiến em vô cùng mất tự tin. Quần áo không còn vừa cái nào cả đồng thời em cũng thấy bất tiện khi gặp gỡ mọi người. Em như kiểu trầm cảm ấy. Cho em hỏi liệu phương pháp hút mỡ bụng có khắc phục được tình trạng này nhanh không vì em sắp phải đi làm lại và giá 1 lần hút mỡ bụng là bao nhiêu tiền. Em cám ơn
(Ngọc Hoa, Bến Tre)
THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜI
Ngọc Hoa thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về thời gian tác dụng và giá 1 lần hút mỡ bụng của bạn như sau:
Mỡ thừa hầu như là vấn đề chung của phụ nữ sau sinh, nhất là ở vùng bụng. Do mất quá nhiều thời gian ở bên con và phải ăn uống đầy đủ để cho bé bú nên hầu như sau sinh, chị em không giảm được nhiều cân.
Hiện nay, xu hướng hút mỡ bụng khiến cho nhiều chị em sau sinh lấy lại vóc dáng để sớm hòa nhập lại với công việc và cuộc sống, mà không ảnh hưởng nhiều tới tâm lý và sức khỏeẢnh minh họa giá 1 lần hút mỡ bụng
Trong các kỹ thuật hút mỡ thì hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được giới bác sĩ tại Hàn Quốc đánh giá cao nhất bởi có thể loại bỏ một lượng lớn mỡ thừa trong một lần và khả năng phòng ngừa biến chứng ưu việt nhất.

Xem chi tiết tại : Giá 1 lần hút mỡ bụng
Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt bao nhiêu tiền
phẫu thuật khuôn mặt v line hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: