Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Mai Thị Đào, em có người bạn vừa đi nâng mũi bọc sụn về trông rất đẹp. Lúc trước mũi bạn ấy cũng như mũi em bây giờ thấp tẹt và cánh mũi to bè ra 2 bên, sau khi bạn ấy phẫu thuật sửa mũi bọc sụn về nhìn khác hẳn, gương mặt cao lên và rất tự nhiên chứ không giống vừa sửa mũi xong. Em cũng đang có ý định sửa mũi bằng phương pháp này. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêuđược không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Mai Thị Đào – Ninh Thuận).

Trả lời:
Mai Thị Đào thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là Phẫu sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trong xã hội hiện đại ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi cao là niềm mơ ước của phụ nữ và cả nam giới. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc càng được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn.

>>>Xem thêm: phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêuChỉnh sửa mũi bằng bọc sụn là sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng bọc sụn tại Thẩm mỹ viện JW được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Vì, sụn này là sụn được nhập 100% từ Hàn, đồng thời sụn này được sản xuất riêng từng sản phẩm chứ không phải cả 1 thỏi lớn rồi cắt ra gọt dũa thô sơ như cách hầu hết các thẩm mỹ viện ở VN vẫn thường áp dụng.

>>>Xem thêm: địa chỉ nâng mũi bọc sụn hàn quốc
Việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật an toàn, tính thẩm mỹ cao là điều quan trọng nhưng vấn đề về chi phí cũng là mối quan tâm của nhiều chị em khi làm đẹp.

(.....)
>>>Các bạn xem chi phí sửa mũi tại: Sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Các bài khác cùng chuyên mục: