Hỏi: Tôi là nhân viên văn phòng, do tính chất công việc phải thường xuyên gặp gỡ các đối tác và đi nhậu nên vòng 2 của tôi ngày càng phình to ra mà không có điểm dừng. Mặc dù tôi đã thử giảm cân bằng cách tập thể dục và ăn kiêng nhưng chẳng mấy hiệu quả. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi được biết phương pháp hút mỡ bụng có thể giúp cho vòng 2 trở nên săn chắc hơn. Vậy xin hỏi bác sĩ, hiện nay có chỗ nào hút mỡ bụng cho nam giới không ạ? Mong được trả lời sớm. Tôi xin cảm ơn! (Duy Minh – TPHCM)
Trả lời:
Chào bạn Duy Minh!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Trước đây, đối với nam giới, béo bụng không có gì đáng lo ngại và họ thờ ơ với điều đó. Nhưng với những tiến bộ trong ngành y học đã đưa ra những kết luận: vòng bụng càng lớn thì vòng đời càng nhỏ hay nói cách khác: vòng đời tỉ lệ nghịch với vòng bụng là một trong những bằng chứng đầy thuyết phục về nguy cơ về sức khỏe do béo bụng mang lại. Chính điều này đã giúp cho cánh nam giới ý thức hơn với việc hạn chế bụng bia để kéo dài tuổi thọ và duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Đối với nam giới, quá trình loại bỏ mỡ thừa là rất khó khăn. Những phương pháp luyện tập nghiêm ngặt cũng không lấy lại được vòng bụng săn chắc khỏe mạnh. Việc ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân càng là thử thách không thể vượt qua được khi các quý ông luôn dành thời gian để ăn uống gặp gỡ bạn bè và các đối tác.

Xem chi tiết tại : Hút mỡ bụng cho nam giới

Các bài viết cần quan tâm :
gọt mặt có đau không

phẫu thuật khuôn mặt v line hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: