Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Bích Diệu, Trước đây e có sửa mũi bằng sụn nhân tạo khoảng được 3 năm rồi. Giờ em muốn chỉnh sửa lại theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất. Bác sĩ cho em hỏi sửa mũi tốn bao nhiêu tiền?
Xin cảm ơn bác sĩ (Bích Diệu – Bình Dương).

Trả lời:
Bích Diệu thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi tốn bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc (tạo hình mũi) hiện đang là một trong những dịch vụ phẫu thuật được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp cho gương mặt mình.>>>Xem thêm: nâng mũi s line đẹp tư nhiên

Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, trình độ tay nghề các bác sĩ giỏi cũng là một yếu tố quan trọng trong vấn đề tái tạo hình mũi cho bạn.

Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng mũi bọc sụn alloderm, sụn sườn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc s line, thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch….>>>Xem thêm: sửa mũi bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại mỗi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ là khác nhau, tùy thuộc vào từng loại kỹ thuật, tay nghề bác sỹ và thực sự tại các trung tâm đó có giúp chiếc mũi bạn đẹp hình dáng bên ngoài và an toàn về cấu trúc bên trong hay không là điều đáng quan tâm.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm phẫu thuật nâng mũi mọc lên với nhiều loại giá khác nhau, làm cho chúng ta khá phân vân trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín, có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính vừa có thể mang lại cho chúng ta một chiếc mũi đẹp và an toàn.

(Còn tiếp...)
>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi tốn bao nhiêu tiền

Các bài khác cùng chuyên mục: